Qua nhiều năm sử dụng, dưới tác động khắc nghiệt của môi trường và khí hậu và những việc như thay bạt mái hiên di động là điều tất yếu và nhằm để đảm bảo hiệu quả sử dụng cũng như thẩm mỹ cho công trình,biết được điều đó nên Cơ Khí Thái An đã tập trung đẩy mạnh dịch vụ thay bạt mái che tại Bàu Cạn để tiết kiệm cho bà con khỏi phải thay mái che mới để tiết kiệm chi phí.Thái An cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt mái hiên, mái xếp di động tại các khu vực Bào Cạn ,Tân Hiệp Đồng Nai và các tỉnh lân cận

Thay bạt mái che tại bào cạn

Trong thời gian đầu sử dụng, bạt che mái hiên luôn luôn mang đến những hiệu quả rất cao cho người sử dụng và thông thường đối với một số loại bạt có chất lượng tốt, quá trình sử dụng nếu như biết cách bảo quản cũng như là sử dụng đúng cách thì thời gian sử dụng bao giờ cũng bền lâu và kéo dài, có thể lên tới 10 năm.

Mặc dù vậy, khi đứng trước những loại tác động của thời tiết như, mưa nắng thất thường của khí hậu thời tiết của nước ta, hay bạt đã được sử dụng quá lâu dẫn tới bạc màu, bị rách hoặc có thể là không còn thích hợp nữa,…. Lúc đó, các bạn cần thay ngay loại bạt mái hiên che nắng hoặc mưa di động để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt hơn, tiện lợi hơn. 

Một số lưu ý khi thay bạt mái hiên di động

Chọn loại bạt che chất lượng cao: 

Để bảo đảm được những hiệu quả sử dụng lâu dài, việc lựa chọn các loại chất liệu bạt che là vô cùng quan trọng. Không nên vì giá thành rẻ mà quý khách hàng lựa chọn những loại bạt chất lượng kém và không đảm bảo được chất lượng, như vậy sẽ không đảm bảo được hiệu quả sử dụng. Bạn nên chọn những loại bạt có độ bền cao và có thể được tráng lớn PVC hoặc là PE và giúp tăng cường độ bóng và khả năng chống bám bụi tốt. Những loại bạt có độ dày trên 0.45 mm và ép từ 2 có thể lên đến 3 lớp có độ bền cao hơn.

Chọn đơn vị cung cấp bạt mái hiên uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bạt mái hiên với mẫu mã, màu sắc đa dạng, và một điều quan trọng là bạn phải lựa chọn đơn vị cung cấp bạt mái hiên uy tín, bởi hiện nay, rất nhiều đơn vị cung cấp bạt mái hiên giá rẻ và đi kèm với đó là những chất lượng thấp, bạt chỉ thường sử dụng được trong một thời gian ngắn đã có dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng.

Thay bạt mái che tại bào cạn

Dịch vụ bảo hành, sửa chữa mái che của Thái An bao gồm

  • Sửa mái hiên di động bị gãy khung hoặc là những càng tay bị đứt cáp, nghiêng, hoạt động quay không được êm.
  • Chỉnh sửa, bảo hành mái hiên di động bị sai lệch trong quá trình sử dụng, thay thế phụ kiện mới.
  • Thay dây cáp, vải bạt mái hiên, mái xếp di động
  • Tháo gỡ, di dời những loại mái che di động theo yêu cầu của khách hàng
  • Cung cấp linh kiện phụ kiện mái che chất lượng, mà có giá thành tốt.

Tại sao quý khách hàng nên gọi Thái An để sửa chữa mái che di động?

Có không ít khách hàng phàn nàn khi gọi điện cho Thái An rằng lúc trước lắp ráp mái che của đơn vị A nhưng đến khi cần được bảo hành và sửa chữa thì gọi điện lại không liên lạc được.

Vâng đó là trường hợp khá phổ biến và thường gặp của nhiều khách hàng khi lựa chọn những đơn vị lắp đặt mái che không uy tín, làm ăn “chộp giật” theo thời vụ.

Tuy nhiên sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Thái An quý khách hoàn toàn yên tâm:

  • Chúng tôi là đơn vị uy tín khách hàng sẽ không phải lo lắng hiện tượng bị chặt chém làm xong rồi bỏ không có trách nhiệm bảo hành dài hạn về sau.
  • Tư vấn chu đáo, nhiệt tình bằng những chuyên môn sâu và kỹ thuật có kinh nghiệm trên 10 năm
  • Báo giá sửa chữa, thay bạt mái hiên hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Cung cấp bạt mái hiên chất lượng cao và đa dạng chủng loại, mẫu mạ và giá tiền phù hợp cho những quý khách hàng lựa chọn.

Liên hệ Thay bạt mái che tại Bàu Cạn chất lượng uy tín ở đâu ?

Mái hiên Thái An chuyên cung cấp bạt tại Bào Cạn, bạt mái che, mái hiên, mái xếp, ngoài ra chúng tôi còn nhận thay bạt cho quý khách với nhiều mẫu mã đẹp, độc đáo, màu sắc phong phú và bền chắc theo thời gian và cùng với mức giá ưu đãi và phù hợp nhất.

Qúy khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0967 676 478 để biết thêm chi tiết.

CƠ KHÍ THÁI AN

Điện Thoại: 0967 676 478

Địa chỉ cơ sở 1: Chợ Mỹ Xuân, P. Mỹ Xuân, Tx Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Địa chỉ cơ sở 2: Khu phố 3 - Phường Trảng Dài - TP Biên Hoà - Tỉnh Đồng Nai

cokhithaian0510@gmail.com

Tin tức sự kiện khác