Thi công mái hiên, mái xếp cho quán cafe, quán ăn giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu 

Quán ăn có diện tích nhỏ, nhưng có mặt bằng trước sân, quán cafe ngoài trời gần gữi với thiên nhiên, nhưng lại bị nắng. Mái hiên mái xếp giúp bạn tận dụng những khoảng sân để làm diện tích kinh doanh. 

Mái hiên, mái xếp cho quán cà phê rất được ưa chuộng. Cuộc sống ngày càng hiện đại, do vậy, con người ngày càng xô bồ với những không gian bận rộn, mệt mỏi. Vì vậy, ngày càng nhiều quán ca phê mở ra nhằm giúp khách hàng tìm về với thiên nhiên, mở rộng hơn khoảng không, tìm sự yên bình và thoải mái thì mái hiên, mái xếp dù che là những sản phẩm vô cùng hữu ích cho những không gian ấy. Có thể thu lại khi thời tiết đẹp, thời tiết xấu có thể mở ra, không chiếm nhiều diện tích, tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian. Từ những điều trên tại sao không lắp đạt ngay cho không gian của mình những sản phẩm hữu ích này nhỉ?

Dưới đây là một số mẫu mái hiên, mái xếp dù che mà công ty chúng tôi đã thực hiện thi công:

 

 

mái che quán cafeMái xếp, dù che cho quán cà phê 

Mái che cho quán ca phê Mái xếp cho quán cà phê đẹp 

fgquán cafe sân vườnmái xếp cho quán ăn

Mái che chữ A cho tiệm bán trái cây

Dù che cho quán cà phê

Dù che thẩm mỹ cho quán cà phê đẹp 

Không chỉ với những quán  cafe cần mái che, đặc biệt các quán ăn cũng rất nên có một mái che thích hợp, cũng với những ưu điểm của nó, che nắng che mưa, chống lại những điều kiện bất lợi của thời tiết để cho quý khách hàng có thêm không gian, để khách hàng của bạn thoải mái và vui vẻ khi ghé cửa hàng của bạn. 

Cùng xem những mẫu mái che Cơ Khí Thái An đã thi công cho những quán ăn bạn nhé!

mái hiên cho quán ăn                            Mái hiên cho quán ăn mái xếp cho nhà hàng

Mái xếp cho nhà hàng

Cơ sở lắp đặt mái che uy tín tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh lân cận:

Chúng tôi, Cơ Khí Thái An tự hào là đơn vị uy tín được đông đảo khách hàng tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có:

  • Luôn mang đến cho khách hàng những mẫu thi công Mái che quán cafe đẹp, tiện ích, giá thành hợp lý.
  • Đa dạng mẫu mã sản phẩm 
  • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao không quản ngại đường xá xa xôi để mang đến những sự lựa chọn tối ưu nhất. Đặc biệt là luôn mang đến giá thành rẻ nhất cho công trình và đem lại các công trình ưng ý nhất cho khách hàng. Chúng tôi thi công Mái che quán cafe tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, tỉnh Đồng Nai và thành phố cũng như các tỉnh, thành phố lân cận.
  • Mọi sản phẩm và quá trình thi công luôn được chúng tôi bảo hành với thời gian dài hạn. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24h với những thắc mắc mà khách hàng cần giải đáp. Trong quá trình sử dụng cần bảo dưỡng, bảo trì, thay thế, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ với giá thành thấp nhất.

Ngoài ra, chúng tôi nhận thi công lắp đặt mái xếp di động sân vườn, mái che hồ bơi, mái hiên sân thượng, cổng, hàng rào, nhà thép tiền chế… cho mọi công trình với giá trị thẩm mỹ cao nhất và giá thành ưu việt nhất. 

 

CƠ KHÍ THÁI AN

Điện Thoại: 0967 676 478

Địa chỉ cơ sở 1: Chợ Mỹ Xuân, P. Mỹ Xuân, Tx Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Địa chỉ cơ sở 2: Khu phố 3 - Phường Trảng Dài - TP Biên Hoà - Tỉnh Đồng Nai

cokhithaian0510@gmail.com

Dịch vụ của chúng tôi khác