Nhà thép tiền chế 2 tầng đang là xu hướng xây dựng nhà ở dân dụng phổ biến hiện nay, nhờ chi phí đầu tư thấp và thời gian thi công rút ngắn. Phù hợp với túi tiền của nhiều gia chủ, nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chí bền, đẹp. Hôm nay, Cơ Khí Thái An sẽ gửi đến quý bạn đọc công trình nhà thép 2 tầng giá rẻ tại Xuyên Mộc Bà Rịa Vũng Tàu.

Nhà thép tiền chế 2 tầng

Khái niệm nhà thép tiền chế 2 tầng tại Xuyên Mộc Bà Rịa

Nhà thép tiền chế được hiểu là nhà làm bằng khung thép; nó không giống với nhà cốt thép bê tông. Bởi đây là nhà tiền chế được xây dựng trên kết cấu hoàn toàn thép. Các nguyên vật liệu dùng để xây dựng đều được sản xuất một cách đồng bộ và chế tạo trong nhà xưởng.

Sau khi đã hoàn thành xong bản vẽ chi tiết, mô hình của nhà khung thép; đo đạc các kích thước và kết cấu khung nhà thép thì các vật liệu sẽ được vận chuyển và lắp ráp tại công trình.

Cấu tạo nhà thép tiền chế 2 tầng tại Xuyên Mộc Bà Rịa

Kết cấu nhà nhà tiền chế 2 tầng bao gồm:

  • Khung thép: Được nhà máy đúc sẵn sau đó vận chuyển đến nơi lắp ráp.

  • Mái kết cấu thép: Đa phần mọi người sẽ dùng tôn cách nhiệt hoặc cách âm,...

  • Sàn: Sử dụng tấm bê tông cốt thép có cách nhiệt 2 mặt hoặc gỗ công nghiệp Cemboard,...

  • Vách ngăn xung quanh: Để cách nhiệt và cách âm tốt giữa các phong thì nên sử dụng vật liệu tôn hoặc xốp có độ dày từ 50 mm đến 100 mm.

  • Cửa: Chọn cửa chính, cửa phụ, cửa sổ phù hợp. Ví dụ chọn khung cửa bằng nhôm hoặc cửa nhựa lõi thép.

  • Trần khung thép: Có thể làm trần bằng thạch cao hoặc nhựa. Đồng thời kết hợp với dầm móng cố định để làm khung mái, hệ thống thoát nước, đường ống,...

Vì sao nên xây nhà 2 tầng bằng thép tiền chế?

Có lẽ đối với người Việt nam xưa thì vẫn con trọng nhà bê tông cốt thép truyền thống. Tuy nhiên thời gian gần đây các công trình xây dựng đang có xu thế chuyển sang thi công nhà tiền chế lắp ghép với hệ dầm cột bằng thép. Hệ sàn dùng bê tông nhẹ và chúng có những ưu điểm nổi trội như:

- Nhà thép tiền chế có cấu tạo đơn giản, sử dụng hoàn toàn chất liệu thép nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí đền 35%.

- Tiết kiệm được chi phí do giảm thiểu thời gian thi công, nhanh chóng đưa công trình vào hoạt động. Giảm chi phí nhân công xây dựng và quản lý dự án… dẫn đến tiết kiệm rất lớn chi phí cho dự án.

- Kết cấu bằng khung thép rất linh hoạt, có thể nối thêm hoặc cắt đi rất dễ dàng. Việc tạo hình bằng khung thép cũng rất thuận lợi có thể cuống cong.

- Tuy phần khung thép có đắt hơn so với khung nhà bê tông truyền thống. Nhưng quý khách hàng sẽ giảm chi phí làm phần móng chịu lực. Tiến độ thi công nhanh sẽ giả chi phi về nhân công trông nom. Nhanh chóng đưa vào hoạt động kinh doanh.

Xem thêm: Thi công nhà tiền chế nhỏ đẹp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Báo giá thi công nhà thép tiền chế 2 tầng tại Xuyên Mộc

Các công trình thép tiền chế càng ngày càng đa dạng và phổ biến tại Xuyên Mộc, phục vụ cho nhiều mục đích công dụng khác nhau, do vậy chi phí cũng khác nhau. Những yếu tố chính quyết định nên giá của một công trình nhà tiền chế gồm:

  • Kích thước trọng lượng của công trình

  • Mức độ phức tạp của các kết cấu 

  • Tính thẩm mĩ của công trình 

Một số mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng tại Xuyên Mộc Bà Rịa

Nhà thép tiền chế 2 tầng

Mẫu 1

Nhà thép tiền chế 2 tầng

Mẫu 2

Nhà thép tiền chế 2 tầng

Mẫu 3

Lựa chọn thiết kế nhà thép tiền chế sẽ tiết kiệm được vật liệu, tiết kiệm được thời gian thi công, với cấu tạo đặc biệt nhà thép tiền chế có khả năng chịu lực vô cùng lớn, giá trị sử dụng của căn nhà có thể lên đến 80 đến 100 năm, Với khả năng chịu lực lớn, nhà thép tiền chế có thể xây dựng được trên mọi diện tích, điều này chỉ có thép tiền chế mới có thể làm được.

Đó là các ưu điểm khi bạn xây nhà thép tiền chế 2 tầng, còn nhiều ưu điểm khác như: khả năng chịu lực cao, vượt nhịp lớn,…và nhiều điều nữa. Ngôi nhà này đã gây ấn tượng với người yêu sự thoải mái và thích có các thiết kế độc đáo.

Lời Kết:

Trên đây là những chia sẻ của Cơ Khí Thái An về Nhà thép tiền chế 2 tầng giá rẻ tại Xuyên Mộc Bà Rịa Vũng Tàu.  Nếu có  nhu cầu báo giá nhà thép cũng như thiết kế và thi công nhà thép tiền chế. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Thái An để được tư vấn nhanh nhât.

Trân trọng!

 

CƠ KHÍ THÁI AN

Điện Thoại: 0967 676 478

Địa chỉ cơ sở 1: Chợ Mỹ Xuân, P. Mỹ Xuân, Tx Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Địa chỉ cơ sở 2: Khu phố 3 - Phường Trảng Dài - TP Biên Hoà - Tỉnh Đồng Nai

cokhithaian0510@gmail.com

Tin tức sự kiện khác