Doanh nghiệp của bạn đang cần mở xưởng để sản xuất kinh doanh hay mở rộng cơ sở sản xuất tại Long Thành, Đồng Nai?. Bạn đang băn khoăn Không biết kết cấu nhà xưởng tiền chế của nó là như thế nào? Vật liệu xây dựng bao gồm là gì? Lựa chọn đơn vị thi công ở đâu uy tín? …

Hôm nay Cơ Khí Thái An sẽ giúp bạn tìm hiểu “tất tần tật” những thông tin hữu ích nhất về những vấn đề mà bạn đang thắc mắc qua bài viết dưới đây

nhà xưởng thép tiền chế tại Long Thành

Khái quát về kết cấu nhà xưởng thép tiền chế tại Long Thành

Nhà xưởng thường được làm rộng, có ít cột để cho việc để hàng hóa và di chuyển hàng hóa được dễ dàng. Nhà xưởng tại Long Thành thường có một số yếu tố chính sau:

 • Hệ thống nền và móng: Móng nhà xưởng có thể dùng móng đơn hoặc móng cọc, có hệ dầm bao quanh. Tùy theo mục đích sử dụng nhà xưởng mà làm móng cho phù hợp. Thường thì nền bê tông nhà xưởng được đổ bê tông dày 150mm đến 200mm bên dưới có lớp base chặt.

 • Khung thép chính: Bao gồm hệ cột, kèo và giằng. Cột và kèo khung thép được thiết kế để tối ưu thiết kế. Thường sử dụng cấu kiện thép tổ hợp để hàng thành kết cấu chữ I hay còn gọi là kết cấu Zamil. Hệ cột liên kết với móng bằng bulong móng. Hệ xà gồ C và gồ Z.

 • Cấu kiện thứ cấp bao gồm: hệ xà gồ cho tường và mái mục đích để hỗ trợ các tấm lợp, chuyển tải trọng từ tấm lợp sang khung thép.

 • Tấm lợp mái và tường: tấm lợp dùng loại nhẹ để giảm tải trọng

 • Lớp che bên ngoài: bao gồm cửa sổ, cửa chính, cửa trời, quạt thông gió

Thông số kỹ thuật xây dựng nhà xưởng thép tiền chế tại Long Thành

 • Chiều rộng - chiều dài - chiều cao của ngôi nhà: tùy theo yêu cầu thiết kế và xây dựng.

 • Độ dốc: Độ dốc ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước của mái. Thông thường, yêu cầu về độ dốc mái được lấy là i = 10% đến 15%.

 • Bước cột: Bước cột là khoảng cách giữa các cột theo phương thẳng đứng được xác định theo chiều dài của ngôi nhà và mục đích sử dụng của ngôi nhà, thường từ 5m đến 10m.

 • Tải trọng: Gồm các loại sau: Tải trọng mái, tải trọng gió, tải trọng cầu trục, tải trọng sàn, tải trọng, tải trọng các tấm treo trên trần (kho lạnh hoặc sử dụng) ...

 • Các kết cấu thành phần bổ sung như là: đèn tường, quạt hút, quạt thông gió, cửa đi và cửa sổ, giàn, gác lửng, hệ thống cầu, cách nhiệt, v.v ... theo yêu cầu sử dụng của nhà xưởng thép tiền chế.

Xem thêm:Thi công nhà thép tiền chế đẹp tại Biên Hoà, Đồng Nai

Ưu điểm nhà xưởng thép tiền chế So với loại nhà khác

- Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp làm giảm áp lực tải trọng về mọi mặt.

- Tiết kiệm vật liệu phụ (so với các loại nhà cố định truyền thống).

- Lắp dựng đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi điều kiện thời tiết.

- Tận dụng tối đa không gian nhà xưởng với dải bước nhịp lớn.

- Tính đồng bộ toàn khung thép cao.

- Dễ mở rộng quy mô.

- Bớt tốn kém thời gian, tiền bạc bởi các cấu kiện được chế tạo sẵn có từ nhà máy.

Đặc biệt nhà thép tiền chế cách nước tốt bằng cách sử dụng hệ thống mái mối đứng, các thành phần thoát nước và diềm mái. Đây là một hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, cho phép trang bị bên trong để đáp ứng mọi công năng và trang trí bên ngoài để thỏa mãn thiết kế kiến trúc đẹp.

Chính những lý do trên khiến nhà thép tiền chế là loại nhà lý tưởng để sử dụng làm nhà xưởng.

Đơn vị thi công nhà xưởng thép tiền chế tại Long Thành Đồng Nai

nhà xưởng thép tiền chế tại Long Thành

Cơ Khí Thái An được đánh giá là một trong những đơn vị thiết kế  nhà xưởng thép tiền chế uy tín chuyên nghiệp top đầu Đồng Nai,Thái An đem tới cho khách hàng những sản phẩm mẫu thiết kế nhà thép tiền chế đảm bảo chất lượng, hình thức thẩm mỹ lẫn hiệu quả công năng. Giành được niềm tin của đông đảo chủ đầu tư bởi  cách phục vụ tư vấn tận tâm và quá trình thiết kế nhà thép tiền chế chuyên nghiệp.

 • Luôn mang đến cho khách hàng những mẫu thi công nhà xưởng đẹp, chất lượng, đảm bảo.

 • Đa dạng mẫu mã sản phẩm 

 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao không quản ngại đường xá xa xôi để mang đến những sự lựa chọn tối ưu nhất. Đặc biệt là luôn mang đến giá thành rẻ nhất cho công trình nhà xưởng và đem lại các công trình ưng ý nhất cho khách hàng. Chúng tôi thi công nhà xưởng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, tỉnh Đồng Nai và thành phố cũng như các tỉnh, thành phố lân cận.

 • Mọi sản phẩm và quá trình thi công luôn được chúng tôi bảo hành với thời gian dài hạn. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24h với những thắc mắc mà khách hàng cần giải đáp. Trong quá trình sử dụng cần bảo dưỡng, bảo trì, thay thế, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ với giá thành thấp nhất.

 • Thi công lắp đặt nhanh chóng và chất lượng: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật cao, đảm bảo từng chi tiết của sản phẩm được đưa ra cho khách hàng hoàn hảo nhất

 • Chất lượng hàng đầu: Các sản phẩm thực hiện luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật.

 • Giá thành cạnh tranh: Chúng tôi không phải là đơn vị có mức giá rẻ nhất. Nhưng luôn có mức giá làm hài lòng quý khách.

 • Bảo hành tận tâm: Quý khách sử dụng sản phẩm sẽ luôn được bảo hành một cách tận tâm nhất.

Ngoài ra, chúng tôi nhận thi công lắp đặt mái xếp di động sân vườn, mái che hồ bơi, thi công nhà xưởng chuyên nghiệp, mái hiên sân thượng, cổng, hàng rào, nhà thép tiền chế… cho mọi công trình với giá trị thẩm mỹ cao nhất và giá thành ưu việt nhất.

Trân Trọng!
 

CƠ KHÍ THÁI AN

Điện Thoại: 0967 676 478

Địa chỉ cơ sở 1: Chợ Mỹ Xuân, P. Mỹ Xuân, Tx Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Địa chỉ cơ sở 2: Khu phố 3 - Phường Trảng Dài - TP Biên Hoà - Tỉnh Đồng Nai

cokhithaian0510@gmail.com

Tin tức sự kiện khác