Thái An chuyên cung cấp dịch vu thay bạt mái xếp tại Long Phước giá rẻ chất lượng cao. mái hiên đã cũ, rách thay thế bằng bạt mới, nhằm làm mới sản phẩm làm mới không gian của bạn, tiết kiệm chi phí, giá thành rẻ.Thay bạt mái xếp, mái hiên rất cần thiết cho nhiều công trình công cộng và dân dụng, đã sử dụng lâu dài theo thời gian, vải bạt đã bị bạt màu, cũ rách.

Vải bạt của chúng tôi có nhiều màu sắc, nhiều khích thước, bền đẹp theo với thời gian, chịu được mọi thời tiết, chống mưa chống nắng tốt, giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí của quý khách hàng.

Chung tôi với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thay Thay Bạt Mái Xếp – Mái Hiên chuyên nghiệp đã thi công các công trình lớn, nhỏ luôn đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cao nhất cho quý khách.

thay bạt mái hiên tại long phước

Cách lựa chọn vải bạt cho mái che di động

Hiện trên thị trường có loại bạt nhựa được làm bằng nhựa PE, nhiều kích cỡ, nhiều màu sắc, trơn hay nền sọc. Bền chắc hơn có loại được phủ lớp UP, giữ cho bạt lâu bị lão hóa, khi cần ráp nối có thể dùng bàn ủi chuyên dụng ép cho mối nối liền lạc thay vì phải may, và giá rẻ hơn khoảng 20 - 30% so với loại có UP.

Ngoài ra, có loại bạt xuất xứ từ Hàn Quốc, Đài Loan với bề dày 4mm, khổ 1,5 - 6m với khoảng 40 màu. Với bề mặt có tráng lớp UP kết hợp với nhựa cao cấp PVC nên có độ sáng bóng và mềm, khi gấp bề mặt không bị gãy. Các loại này có tuổi thọ từ 1 - 2 năm. Hàng ngoại nhập có giá từ 40.000 - 55.000 đồng/m.

Cao cấp hơn là loại bạt  có tuổi thọ đạt từ 3 - 4 năm, cũng làm từ nguyên liệu chính là nhựa PVC, ép gia nhiệt với một lớp sợi bố ni lông và tráng UP. Hàng này có hai loại, một hay hai lớp nhựa PVC, dày từ 4,5 - 6,5 mm, khổ 1,2 - 1,5 m, hàng của Đài Loan, Hàn Quốc và thường là màu tối, dùng làm mui xe tải. Còn những tấm bạt bố có màu sắc hơn thường được làm mái che trang trí, dày 4,5 - 5 mm.

Loại bạt bố hàng nội địa cũng khá phổ biến khi tuổi thọ của nó có thể từ 2 - 3 năm. Loại bạt bố nội địa cũng cùng quy trình sản xuất hai lớp, dày khoảng 6 mm. Thậm chí loại bạt này còn có thể chịu đựng được 3 - 5 mùa mưa nắng bởi tính dày và hai lớp nhựa bọc lưới bố ở giữa của nó.

Về khung phủ bạt cơ bản có ba kiểu chính: mái phẳng nghiêng, mái dốc úp cong, và mái vòm hình cầu.

thay bạt mái hiên tại long phước

Sửa chữa mái hiên mái xếp bao nhiêu tiền?

Báo giá sửa chữa mái xếp hay mái hiên di động tùy thuộc vào tình trạng hư hỏng và các phụ kiện mái che cần thay.

Giá Thay tay mái hiên:

+ Loại thường, đua 2.8m: giá 50.000 vnđ/ chiếc
+ Loại thường, đua 3.3m: 250.000 vnđ/ chiếc
+ Loại dày, đua: 2.8m: 300.000 vnđ/ chiếc
+ Loại dày, đua 3.3m: 350.000 vnđ/ chiếc

Giá thay bạt mái hiên:

+ Loại bạt thường – đài loan: 180.000 vnđ/ m
+ Loại cao cấp, bạt nhật: 220.000 vnđ/ m

Lưu ý bảng giá có thể thay đổi theo thời gian quý khách hãy liên hệ trực tiếp nhé

Cơ Khí Thái An địa chỉ thay bạt mái hiên tại Long Phước uy tín

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công, lắp đặt bạt mái hiên. Mái hiên di động Thái An là đơn vị cung cấp, sửa chữa và thay thế lắp đặt bạt mái hiên uy tín hàng đầu hiện nay. Đến với Thái An dù là thi công lắp đặt mái hiên mới hay chỉ đơn giản là thay thế linh kiện như bạt mái hiên…

chúng tôi đều cam kết sử dụng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Không chỉ vậy mọi công trình do chúng tôi thi công lắp đặt đều được thực hiện chuẩn theo quy trình nghiêm ngặt đảm bảo đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng mọi chi tiết xin liên hệ

 Điện Thoại: 0967 676 478

 Địa chỉ cơ sở 1: Chợ Mỹ Xuân, P. Mỹ Xuân, Tx Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

 Địa chỉ cơ sở 2: Khu phố 3 - Phường Trảng Dài - TP Biên Hoà - Tỉnh Đồng Nai

 cokhithaian0510@gmail.com

CƠ KHÍ THÁI AN

Điện Thoại: 0967 676 478

Địa chỉ cơ sở 1: Chợ Mỹ Xuân, P. Mỹ Xuân, Tx Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Địa chỉ cơ sở 2: Khu phố 3 - Phường Trảng Dài - TP Biên Hoà - Tỉnh Đồng Nai

cokhithaian0510@gmail.com

Tin tức sự kiện khác