Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt mái xếp, mái hiên di động như: mái vòm, bạt thả, mái lấy sáng, mái xếp kéo, mái hiên di động luợn sóng từ giá rẻ đến hàng cao cấp, rất nhiều khách hàng đã sử dụng và đánh giá cao sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của chúng tôi

Chúng tôi là một trong số ít đơn vị uy tín nhất hiện nay chuyên cung cấp và lắp đặt mái hiênmái xếp di động, mái rèm thả, mái xếp lượn sóng tại KCN Phú Mỹ tốt nhất,  đảm bảo giá rẻ ở thị trường Thị Xã Phú Mỹ chất lượng đảm bảo.

Tùy thuộc vào vị trí, khu vực kích thước tại nơi cần lắp đặt, yêu cầu đối với bạt che nắng và chất liệu khung mà chúng tôi sẽ báo giá phù hợp.

cơ khí Thái an xin gởi tới khách hàng báo giá thi công mái che bạt tại kcn phú mỹ 1,2,3 để quý khách tham khảo Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp: Hotline: 0967 676 478 để nhận tư vấn đầy đủ và báo giá chi tiết chính xác tại thời điểm lắp đặt.

báo giá thi công mái che bạt tại kcn phú mỹ

Bảng giá thi công lắp đặt mái che bạt tại kcn phú mỹ 1,2,3 mới nhất.

  • Giá lắp đặt mái che bạt xếp bạt kéo di động che nắng mưa ngoài trời khoảng từ 115.000đ/m2 đến 425.000đ/m2 mức giá có thể giao động tùy vào những loại mẫu mã sản phẩmchất lượng của khung thép và các chất lượng bạt loại nào, và những yếu tố địa hình lắp ráp các sản phẩm, khối lượng của những công trình và địa chỉ và thi công xa gần đều có thể ảnh hưởng đến giá thành.. Để biết thêm những thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi hoặc xem thêm bảng giá kê khai dưới đây.
  • Giá thi công và lắp đặt mái xếp bạt kéo lượn sóng di động Loại khung đơn 285.000đ đến 335.000đ/m2 giá trọn gói hoàn thiện.
  • Giá thi công và lắp đặt mái xếp bạt kéo lượn sóng di động Loại khung đôi 315.000đ đến 365.000đ/m2 giá trọn gói hoàn thiện.
  • Giá thi công và lắp đặt mái xếp bạt kéo lượn sóng di động Loại khung hộp 365.000đ đến 425.000đ/m2 giá trọn gói hoàn thiện.
  • Giá thi công và lắp đặt mái hiên di động có tay quay có giá từ 235.000đ đến265.000đ/m2 giá trọn gói hoàn thiện.
  • Giá thi công và lắp đặt mái hiên hình chữ A Có bánh xe 285.000đ đến 335.000đ/m2 giá trọn gói hoàn thiện.
  • Giá thi công vàlắp đặt mái Bạt dùng để che nắng ban công Tay quay 115.000đ đến 145.000đ/m2 giá trọn gói hoàn thiện.
  • Giá thi công lắp đặt mái Bạt che nắng dành cho ban công Lò xo có thể tự cuốn 145.000 đến 195.0000đ/m2 giá trọn gói hoàn thiện.

Lưu ý : giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá có thể giao động theo thời giá thị trường, số lượng và quy cách may ép theo yêu cầu của quý khách hàng.

Ngày nay, mái hiên di động ngày càng được phổ biến và đa dạng về mẫu mã và cũng như kích thước và chủng loại. Một số các lưu ý dưới đây giúp bạn có thể chọn lựa được loại mái hiên mái che phù hợp với các loại công trình của bạn và hơn hết nữa là có thể tiết kiệm tối đa chi phí..

- Chất liệu mái che mái xếp: Bạn có thể chọn loại bạt có thể phủ 1 lớp hoặc 2 lớp; loại bạt canvas có tác dụng cụ thể như che nắng che mưa. Còn loại bạt lưới tráng nhựa có những tác dụng như che mưa và lấy sáng. Vì thế, bạn nên cân nhắc để chọn loại phù hợp với công trình của bạn.

- Khung nâng ( Thanh đỡ): Nên dùng khung nhôm đối với những loại mái hiên mái che có hình dáng kích thước nhỏ; điều này làm giảm trọng lượng của mái hiên mái che. Đối với các loại mái hiên mái che lớn hơn nên sử dụng khung inox hoặc khung thép nhằm tạo độ vững chắc hơn.

- Dây cáp: Lựa chọn đường kính dây cáp sao cho phù hợp với kích thước của mái hiên mái che từ 4 mm ~ 8 mm.

- Khung: Trong nhiều trường hợp không có chỗ để căng dây cáp và phải buộc ta phải tạo thêm khung để dễ dàng cột dây cáp.

- Chọn nhà cung cấp uy tín: Trong nhiều trường hợp các nhà cung cấp đồng thời giảm giá mạnh để cạnh tranh với nhau dẫn đến giá thành phải chẳng và rẻ, tuy nhiên 1 số trường hợp lại là do các nhà cung cấp không uy tín và cung cấp những sản phẩm không đạt chất lượng giá rẻ. Vì vậy nên cần cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định chọn nhà cung cấp để lắp đặt mái hiên mái che cho công trình của mình.

Liên hệ lắp mái hiên ở KCn Phú Mỹ tại đâu ?

Với sản phẩm đẹp tuyệt vời, giá trị cao, giá cả hợp lý nhất mà mái hiên Thái An cung cấp tại Kcn Phú Mỹ cho khách hàng có nhu cầu thực tế muốn được hỗ trợ tận mắt thì hãy ghé xưỡng của chúng tôi để tham khảo trực tiếp tại 

 Địa chỉ cơ sở 1: Chợ Mỹ Xuân, P. Mỹ Xuân, Tx Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

 Địa chỉ cơ sở 2: Khu phố 3 - Phường Trảng Dài - TP Biên Hoà - Tỉnh Đồng Nai

 Điện Thoại: 0967 676 478

 Mail :cokhithaian0510@gmail.com

CƠ KHÍ THÁI AN

Điện Thoại: 0967 676 478

Địa chỉ cơ sở 1: Chợ Mỹ Xuân, P. Mỹ Xuân, Tx Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Địa chỉ cơ sở 2: Khu phố 3 - Phường Trảng Dài - TP Biên Hoà - Tỉnh Đồng Nai

cokhithaian0510@gmail.com

Tin tức sự kiện khác