Đồng Nai là một trong những tỉnh thành phía nam có thời tiết nắng nóng. Đó là lý do ở Đồng nai có rất nhiều bể bơi như hồ bơi thảo nguyên, hồ bơi sông phố... Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để chờ nắng tắt mới xuống hồ bơi, nên việc lắp mái che hồ bơi để che nắng là một việc hoàn toàn nên làm, sẽ giúp bạn tăng thêm lượng khách hàng đáng kể. Ngoài ra, mái che hồ bơi còn là một vật trang trí tuyệt vời cho hồ bơi của bạn.

Mái che hồ bơi tại Đồng Nai

Thời tiết nắng, mưa, bụi bẩn sẽ tác động đến bể bơi khiến cho nước bể bơi bị ô nhiễm, nhiễm khuẩn, người bơi cũng không muốn bơi lội dưới trời mưa hay trong tiết trời nắng gắt. Điều này đặt ra nhu cầu thiết kế mái che cho bể bơi. Những bể bơi có mái ra đời từ nhu cầu thực tiễn đó.

thi công mái che hồ bơi tại Đồng Nai

Thi công mái che hồ bơi tại Đồng Nai

Mái che hồ bơi đạt chuẩn có thể đáp ứng được nhu cầu thì vào mưa khi nhiệt độ thấp, nhưng với mái che, nhiệt độ nước sẽ được tăng lên. Vào mùa khô, nếu thời tiết đẹp thì chúng ta có thể cuộn mái che lại; nếu trời quá nắng gắt, có thể kéo mái che bể bơi ra giúp giảm nhiệt độ, giúp người tham gia bơi lội không bị cảm nắng hoặc da bị cháy nắng quá nhiều. Mái che cũng phải có độ nâng vững chắc để đảm bảo độ an toàn.

Thi Công mái che hồ bơi cần lưu ý 

Độ cao của mái che so với mặt nước:

Để mái che vừa đảm bảo phát huy tối đa tác dụng, Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ thì cần lắp đặt, thiết kế mái che có  khoảng cách vừa phải so với mặt nước . Khoảng cách mái che so với mặt nước ngắn sẽ khiến cho không gian tù túng, quang cảnh xung quanh bị bó hẹp, ảnh hưởng đến mỹ quan tổng thể của bể bơi. Không những vậy, nó còn tác động đến việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng. Nếu khoảng cách quá lớn thì khả năng che mưa nắng không hiệu quả và mang lại cảm giác chông chênh, không chắc chắn. Vậy khoảng cách tiêu chuẩn của mái che so với mặt nước hồ bơi là khoảng 5m. Đây được coi là độ cao lý tưởng  giúp không gian bể bơi thông thoáng hơn.

Thi công mái che hồ bơi tại Đồng Nai

Thi công mái che hồ bơi tại Đồng Nai

Thi công mái che hồ bơi tại Đồng Nai

Thi công mái che hồ bơi tại Đồng Nai

Màu sắc của mái che hồ bơi:

Về màu sắc của mái che hồ bơi thường được sử dụng màu trắng, hoặc màu xanh dương trong suốt. Nó tạo cho người bơi cảm giác mát mẻ, không gian thông thoáng hơn. Bạn không nên dùng các gam màu nóng như cam, đỏ sẽ làm cho người bơi cảm thấy ngột ngạt, oi bức. Về tổng thể sẽ không hoà hợp mất mỹ quan.

Thi công lắp đặt mái che hồ bơi tại Đồng Nai

Thi công lắp đặt mái che hồ bơi tại Đồng Nai

Đơn vị thi công mái che Hồ bơi chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Nhu cầu thị trường ngày một tăng cao, có rất nhiều đơn vị thi công, thiết kế, mái che hồ bơi tại Đồng Nai với giá cả và chất lượng khác nhau. Quý khách hàng nên chọn những cơ sở uy tín để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất.Công ty Cơ Khí Thái An , tự tin là nhà cung cấp, đơn vị thiết kế, làm mái che hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả tốt nhất thị trường, ngoài ra, thiết kế nhanh chóng, đảm bảo, bảo hành sản phẩm trước và sau khi hoàn thành tốt. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế, cũng như tư vấn, hãy liên hệ với công ty để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất

CƠ KHÍ THÁI AN

Điện Thoại: 0967 676 478

Địa chỉ cơ sở 1: Chợ Mỹ Xuân, P. Mỹ Xuân, Tx Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Địa chỉ cơ sở 2: Khu phố 3 - Phường Trảng Dài - TP Biên Hoà - Tỉnh Đồng Nai

cokhithaian0510@gmail.com

Tin tức sự kiện khác